HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN PHÒNG, CHỐNG MA TUÝ TRÊN ĐỊA BÀN XÃ ĐỊA LINH NĂM 2023.

Hội nghị tuyên truyền phòng, chống ma tuý trên địa bàn xã Địa Linh năm 2023.

Thực hiện Kế hoạch số 279/KH-PC04 ngày 01 tháng 8 năm 2023 của Công an tỉnh Bắc Kạn. Chiều ngày 22/8/2023, Phòng cảnh sát đấu tranh tội phạm ma tuý Công an tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Công an xã Địa Linh tổ chức Hội nghị thực hiện dự án đấu tranh phòng, chống tội phạm ma tuý tại xã Địa Linh. Đến dự với hội nghị tuyên truyền có Thượng tá Nguyễn Mạnh Thắng – Phó trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý; Đại diện lãnh đạo Công an huyện Ba Bể; Lực lượng đội Cảnh sát đấu tranh tội phạm ma tuý tỉnh Bắc Kạn và Công an xã Địa Linh.

Đại diện lãnh đạo UBND xã; Các tổ chức, đoàn thể, tổ chức chính trị xã hội thôn, bản như: Chi hội phụ nữ, Chi hội nông dân, Chi hội cự chiến binh, Chi hội khuyến học, Mặt trận Tổ quốc, Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Bí thư chi đoàn, Công an viên trên địa bàn xã.

Nguồn: Hoàng Thâm (UBND xã)./.

Bài trướcKỶ NIỆM 78 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG LỰC LƯỢNG CÔNG AN NHÂN DÂN(19/8/1945-19/8/2023)
Bài tiếp theoLỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG