Tham gia chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân và Giải Việt dã huyện Ba Bể lần thứ IX, năm 2024

Sáng ngày 20/3/2024 huyện Ba Bể tổ chức lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân và giải chạy việt dã lần thứ IX năm 2024. Tới dự có lãnh đạo trung tâm huấn luyện TDTT tỉnh Bắc Kạn, các đồng chí trong thường trực huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ VN huyện cùng đông đảo các VĐV là cán bộ , công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, học sinh, đoàn viên thanh niên thuộc các cơ quan ban, ngành, đoàn thể và các xã thị trấn trên địa bàn huyện.

Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân là một hoạt động thường niên được huyện Ba Bể tổ chức gắn với cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại nhằm từng bước xây dựng thói quen thường xuyên tập TDTT nâng cao sức khoẻ xây dựng lối sống văn hoá lành mạnh trong cộng đồng.

Ngay sau khi lễ phát động ngày sức khoẻ toàn dân huyện Ba Bể cũng đã tổ chức giải chạy Việt dã lần thứ IX năm 2024 với sự tham gia của 79 VĐV nam và 33 VĐV nữ đến từ các xã, thị trấn và các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện. Các VĐ tham gia thi đấu ở hai nội dung với đường chạy 5000m dành cho nam và nữ. Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân và giải Việt dã huyện Ba Bể năm 2024 đã mang lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng nhân dân, thông qua hoạt động này sẽ góp phần mang lại những chuyển biến tích cực đến sự phát triển của thể thao quần chúng trên địa bàn xã từng bước nâng cao vai trò nhận thức của TDTT tăng cường sự quan tâm, tạo điều kiện của cấp uỷ, chính quyền địa phương đối với tạo điều kiện khuyến khích cho người dân được tiếp cận với các hoạt động thể thao lành mạnh, bổ ích.

Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao giải cho 20 VĐV các nhân và 9 giải tập thể cho các VĐV và các đoàn có thành tích xuất sắc.

Nguồn: Hoàng Thâm(UBND xã)

Bài trướcĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM XÃ ĐỊA LINH LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2024-2029
Bài tiếp theoHƯỚNG DẪN CÁCH TRUY CẬP: DÙNG TÍNH NĂNG QUYÉT MÃ QR CỦA ZALO HOAẶC CAMERA CỦA ĐIỆN THOẠI THÔNG MINH ĐỂ QUYÉT VÀO MÃ QR CODE ĐỂ XEM VÀ TẢI TÀI LIỆU HỘI NGHỊ GIỚI THIỆU VĂN BẢN PHÁP LUẬT MỚI NĂM 2024