LỄ TIẾN ĐƯA TÂN BINH LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2024

Sáng ngày 24/02/2024 Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã UBND xã Địa Linh tọa đàm gặp mặt tiến đưa tân bình lên đường nhập ngũ năm 2024. Tại buổi tọa đàm gặp mặt có sự động viên của lãnh đạo ĐU, HĐND, UBND, UBMTTQ xã và Trưởng các ban ngành đoàn thể xã; Đại diện các gia đình thanh niên.

Năm 2023 xã Địa Linh có 10 thanh niên lên đường thực hiện nhiệm vụ quân sự. Tại buổi lễ đồng chí Liêu Nông Kinh – huyện Ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã – Chủ tịch Hội đồng nghã vụ quân sự xã đã đánh giá cao sự nỗ lực hoàn thành tốt công tác tuyển quân năm 2023 của  địa phương; biểu dương ý thức chấp hành Luật nghĩa vụ quân sự của các thanh niên nhập ngũ. Đồng chí mong muốn khi trở thành người chiến sĩ của Quân đội nhân dân Việt Nam và Công an nhân dân các thanh niên phải nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn, không ngừng học tập, rèn luyện về mọi mặt, chấp hành nghiêm kỷ luật, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Hoạt động tiễn tân binh được tổ chức ý nghĩa, thiết thực, góp phần động viên, khích lệ tinh thần tân binh lên đường nhập ngũ. Tham gia hoạt động gặp mặt tuyển quân, Tuổi trẻ xã Địa Linh tiếp tục giữ vững và phát huy truyền thống quê hương cách mạng anh hùng, tiếp bước cha anh vượt qua mọi khó khăn, gian khổ, vững tay súng để bảo vệ Tổ quốc.

Nguồn: Hoàng Thâm (UBNDxã)

Bài trướcKẾ HOẠCH TỔ CHỨC ” LỄ HỘI LỒNG TỒNG XÃ ĐỊA LINH” XUÂN GIÁP THÌN NĂM 2024
Bài tiếp theoĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM XÃ ĐỊA LINH LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2024-2029