ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM XÃ ĐỊA LINH LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2024-2029

Chiều ngày 19/3/2024, tại Nhà văn hoá xã Địa Linh đã diễn ra Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Địa Linh lần thứ IV, nhiệm kỳ 2024 – 2029 với khẩu hiệu Thanh niên Địa Linh đoàn kết – sáng tạo – đổi mới – phát triển.Đây là xã được Hội LHTN Việt Nam huyện chọn tổ chức Đại hội điểm.
Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hoàng Kim Tuyến – Huyện uỷ viên – Phó Trưởng Ban tổ chức Huyện uỷ, đồng chí Lý Anh Dũng – UV BCH Tỉnh đoàn – Huyện uỷ viên – Bí thư Huyện đoàn – Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện, Lãnh đạo Đảng uỷ – HĐND – UBND xã Địa Linh, đại biểu UB Hội LHTN Việt Nam các xã, thị trấn cùng với 54 đại biểu chính thức là những thanh niên ưu tú, tiêu biểu đại diện cho hơn 200 hội viên Hội LHTN Việt Nam xã Địa Linh.
Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, thống nhất cao, sau thời gian làm việc nghiêm túc, khẩn trương, Đại hội đã hoàn thành các nội dung, chương trình đã đề ra. Đại hội đã hiệp thương bầu Đoàn Chủ tịch, Đoàn Thư ký tham gia điều hành Đại hội. Đại hội đã hiệp thương 7 đồng chí vào Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam xã Địa Linh khoá IV, nhiệm kỳ 2024 – 2029. Đồng chí Mã Văn Công- Bí thư Đoàn xã Địa Linh hiệp thương trực tiếp chức danh Chủ tịch, đồng chí Bế Thị Chi hiệp thương giữ chức danh Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã Địa Linh khoá IV, nhiệm kỳ 2024 – 2029.
 Đại hội cũng đã hiệp thương cử đoàn đại biểu dự Đại hội cấp trên gồm 5 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết.
 Thành công của Đại hội điểm cấp cơ sở tại xã Địa Linh là tiền đề để Ban Thư ký Hội LHTN Việt Nam huyện chỉ đạo các cấp bộ Hội trong huyện tổ chức triển khai thành công Đại hội cấp cơ sở, nhiệm kỳ 2024 – 2029.
Bài trướcLỄ TIẾN ĐƯA TÂN BINH LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2024
Bài tiếp theoTham gia chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân và Giải Việt dã huyện Ba Bể lần thứ IX, năm 2024