Các hoạt động kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2021) trên địa bàn xã Địa Linh

Thiết thực kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2021), Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ cùng các ban ngành đoàn thể xã Địa Linh đã triển khai nhiều hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” cụ thể để tưởng nhớ và tri ân những cống hiến to lớn của các anh hùng liệt sĩ.

Ảnh: Lãnh đạo thăm hỏi và tặng quà gia đình chính sách, người có công

Trong ngày 26/7, xã phân công các đoàn đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho 40 gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn xã. Tối ngày 26/7 Đoàn thanh niên xã tổ chức lễ thắp nến tri ân tại nhà bia ghi tên Liệt sĩ xã Địa Linh.

Ảnh: Đoàn thanh niên xã tổ chức lễ thắp nến tri ân tại nhà bia ghi tên Liệt sĩ

Sáng ngày 27/7 Đảng Ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ cùng các ban ngành đoàn thể xã tổ chức lễ dâng hương tại nhà bia ghi tên Liệt sĩ xã Địa Linh.

Ảnh: Lãnh đạo Đảng Ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ cùng các ban ngành đoàn thể  xã tổ chức lễ dâng hương tại nhà bia

Thông qua các hoạt động ý nghĩa trên, đã thể hiện truyền thống đạo lý tốt đẹp của dân tộc ta đối với các thế hệ cha anh đi trước đã không tiếc tuổi xuân, xương máu của mình đề bảo vệ độc lập dân tộc, hạnh phúc của nhân dân. Mặt khác thể hiện vai trò trách nhiệm, giáo dục mỗi cá nhân tiếp tục tiếp nối truyền thống của cha anh tham gia tích cực vào nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

Đàm Thị Thủy

Bài trướcĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU PHỤ NỮ XÃ ĐỊA LINH THỨ XXI NHIỆM KỲ 2021 – 2026
Bài tiếp theoTổ chức Chương trình đối thoại giữa Chủ tịch UBND xã với thanh niên xã Địa Linh năm 2023.