Địa Linh tổ chức Giao lưu Bóng chuyền hơi chào mừng Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1930- 20/10/2023; Hội nông dân 14/10/1930-14/10/2023

Thực hiện Kế hoạch số 01/KH-HLH-HND ngày 02 tháng 10 năm 2023 của Hội liên hiệp phụ nữ và Hội nông dân xã Địa Linh. Ngày 12/10/2023, tại UBND xã Địa Linh, Hội LHPN phối hợp tổ chức hoạt động chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 -20/10/2023), Ngày thành lập Hội nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2023)

Ban thường vụ hội nông dân xã, Hội liên hiệp phụ nữ xã tổ chức giao lưu môn bóng chuyền hơi nam, nữ kỷ niệm 93 năm ngày thành lập HND, HLHPN.

Tham dự buổi giao lưu có ông Nguyễn Văn Dũng – Phó bí thư ĐU xã, có bà Dương Thị Thoa – phó CT. HĐND xã, ông Dương Văn Cừ – phó bí thư ĐU – CT. UBND xã, bà Nông Thị Kiều – Chủ tịch Hội LHPN xã, ông Vi Văn Bình – CT. HND xã, các thành viên trong cơ quan Công đoàn cơ sở 02 đội Nam, Nữ và 10 đội bóng đến từ các thôn trên địa bàn xã.

Bà Nông Thị Kiều – Chủ tịch Hội LHPN xã phát biểu khai mạc môn bóng chuyền hơi và ôn lại truyền thống kỷ niệm niệm 93 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam.

Ông Nguyễn Văn Dũng – Phó bí thư ĐU xã phát biểu trong buổi khai mạc

Với tinh thần thể thao, đoàn kết, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt, hấp dẫn, thu hút sự theo dõi, cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả; góp phần đẩy mạnh việc rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đồng thời, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh và phát huy tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các đơn vị.

Sau một Ngày thi đấu sôi nổi, nhiệt tình, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội Bóng chuyền Nữ thôn Pác Nghè; Nam thôn Nà Đúc, giải Nhì đội Nữ Tát Dài, Nam Pác Nghèvà giải Ba cho đội Nữ Công đoàn cơ quan và đội Nam thôn Bản Váng. 6 giải khuyến khích cho các đội bóng chuyền hơi nam đội Công đoàn cơ quan , Tát Dài, Nà Mô, các đội nữ  thôn Bản Váng, Nà Đúc, Nà Mô.

Trao giải cho đại diện các đội bóng chuyền hơi

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các cán bộ, hội viên phụ nữ giao lưu. Đồng thời, cũng là dịp để các hội viên có điều kiện rèn luyện sức khỏe. Từ đó, thúc đẩy phong trào thể dục – thể thao nói chung và tập luyện bóng chuyền hơi ngày càng phát triển./.

Tác giả: Hoàng Thâm (UBND xã)

Bài trướcTRỢ GIÚP PHÁP LÝ CHO NGƯỜI DÂN XÃ ĐỊA LINH
Bài tiếp theoCÁC HOẠT ĐỘNG TRONG SỰ KIỆN “ SẮC THU HỒ BA BỂ” NĂM 2023