ĐẢNG ỦY XÃ ĐỊA LINH TỔ CHỨC TRAO TẶNG HUY HIỆU 40 NĂM, 55 NĂM TUỔI ĐẢNG ĐỢT IV (NGÀY 07/11/2023).

Sáng nay, ngày 03/11, Đảng ủy xã Địa Linh tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt IV (ngày 07/11/) năm 2023. “Việc trao tặng Huy hiệu cao quý của Đảng là niềm vinh dự, tự hào không chỉ của cá nhân các đồng chí đảng viên mà còn là niềm vui chung, niềm tự hào của toàn Đảng bộ xã Địa Linh nói chung. Bà Triệu Thị Thơm -UV BTV huyện ủy – Trưởng ban Tổ chức huyện ủy đã trực tiếp đến dự và trao Huy hiệu Đảng cho Đảng viên.
        Thực hiện kế hoạch số 246-KH/HU, ngày 01 tháng 11 năm 2023 của Huyện ủy Ba Bể về kế hoạch trao huy hiệu đảng đợt 4 ngày 07/11 năm 2023.
        Được sự nhất trí của Ban Thường vụ Huyện ủy Ba Bể, Ban tổ chức huyện ủy Ba Bể. Sáng nay, ngày 03/11/2023 Thường trực Đảng ủy xã Địa Linh tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 40 năm, 55 năm tuổi đảng cho 03 đồng chí đảng viên. Trong đó, 02 đồng chí được tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 01 đồng chí được tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng.
         Bà Triệu Thị Thơm – Ủy viên Ban Thường vụ – Trưởng Ban tổ chức huyện ủy Ba Bể đã đến dự và trân trọng trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho các đồng chí: Hoàng Văn Canh – Sinh năm 1958; Dương Thị Chi – sinh năm 1962, là đảng viên sinh hoạt tại chi bộ Nà Mô, Đảng bộ xã Địa Linh và Trao Huy hiệu 55 tuổi đảng cho đồng chí Dương Thị Thìn – sinh năm 1943 – đảng viên chi bộ Nà Mô, Đảng bộ xã Địa Linh.
          (Bà Triệu Thị Thơm – UV BTV huyện ủy – Trưởng BTC huyện ủy trao Huy hiệu                                                    Đảng cho các đồng chí Đảng viên)
        Tại buổi Lễ trao Huy hiệu đảng, Bà Triệu Thị Thơm thay mặt Ban thường vụ huyện ủy nhiệt liệt chúc mừng và ghi nhận những cống hiến của các đồng chí đảng viên của chi bộ Nà Mô trong quá trình xây dựng và phát triển đảng bộ xã Địa Linh. Các đồng chí đã luôn luôn phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện và tuyệt đối trung thành với mục tiêu lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, có đạo đức, lối sống lành mạnh gắn bó mật thiết với quần chúng nhân dân, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.
      Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý nhằm tôn vinh và ghi nhận những cống hiến của đảng viên đối với quá trình xây dựng, phát triển của Đảng, trong công cuộc bảo vệ Tổ quốc, xây dựng và phát triển đất nước. Thay mặt Ban thường vụ huyện ủy, bà Triệu Thị Thơm đề nghị các đồng chí vinh dự được nhận Huy hiệu cao quý của Đảng, tùy theo điều kiện và hoàn cảnh cụ thể, luôn gìn giữ đạo đức cách mạng, phát huy tinh thần tiền phong, gương mẫu, bề dày kinh nghiệm, uy tín, tâm huyết của mình, tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền xã Địa Linh ngày một phát triển, văn minh.

(Bà Triệu Thị Thơm – UV BTV huyện ủy – Trưởng BTC huyện ủy phát biểu tại                                                 buổi Lễ trao Huy hiệu Đảng)
          Đồng chí Hoàng Văn Canh – Đảng viên chi bộ Nà Mô thay mặt các đồng chí đảng viên được trao huy hiệu Đảng phát biểu cảm tưởng: Tôi rất vinh dự và tự hào khi được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng. Được sự quan tâm của cấp ủy đảng và chi bộ, hôm nay được nhận huy hiệu Đảng là niềm vinh dự, tự hào không những cho cá nhân, gia đình, chi bộ và sẽ luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, tiên phong gương mẫu, cống hiến tích cực cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, tích cực bồi dưỡng giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ noi theo.
(Đồng chí Hoàng Văn Canh – Đảng viên nhận Huy hiệu Đảng thay mặt các đồng chí                                đảng viên nhận Huy hiệu Đản phát biểu cảm tưởng)

Bài và ảnh: Nông Văn Hiệu (Đảng ủy xã Địa Linh)

Bài trướcGẶP MẶT, CHIA TAY CÔNG CHỨC CHUYỂN ĐỔI CÔNG TÁC
Bài tiếp theoKẾ HOẠCH TỔ CHỨC ” LỄ HỘI LỒNG TỒNG XÃ ĐỊA LINH” XUÂN GIÁP THÌN NĂM 2024