GẶP MẶT, CHIA TAY CÔNG CHỨC CHUYỂN ĐỔI CÔNG TÁC

Chiều ngày 26/10/2023 được sự nhất trí của Đảng uỷ, UBND xã Địa Linh long trọng tổ chức buổi lễ gặp mặt, chia tay công chức chuyển đổi công tác. Về dự với buổi lễ có Đồng chí: Liêu Nông Kinh – huyện uỷ viên, Bí thư ĐU xã; Nguyễn Văn Dũng – phó bí thư ĐU xã; Dương Văn Cừ – phó bí thư ĐU, Chủ tịch UBND xã; Dương Thị Thoa – phó chủ tịch HĐND xã; Các đồng chí TT UBND, UBMTTQ xã; Các Trưởng ban, gành đoàn thể; Công an xã và Công chức chuyên môn xã.
Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm, thay đổi nơi công tác, hay giữ các chức vụ khác nhau.
Trong buổi gặp mặt, chia tay thay mặt cho các đồng chí lãnh đạo ĐU, HĐND, UBND, UBMTTQ và các ban, ngành đoàn thể xã; Công an xã; Cônh chức xã. Đồng chí Dương Văn Cừ – phó bí thư ĐU, Chủ tịch UBND xã xin gửi lời tói các đồng chí chuyển đổi công tác lời cảm ơn, sự kính trọng trước những đóng góp của các đồng chí trong suốt 3 năm gắn bó với cơ quan UBND xã Địa Linh. Chúc các đồng chí có một cuộc sống hạnh phúc, có niềm vui trong sự thành đạt – thành công trên bước đường mới.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ gặp mặt, chia tay.

Nguồn: Hoàng Thâm (UBND xã).

 

Bài trướcHỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI CHÍNH SÁCH VỀ “VỆ SINH MÔI TRƯỜNG VÀ BÌNH ĐẲNG GIỚI” NĂM 2023
Bài tiếp theoĐẢNG ỦY XÃ ĐỊA LINH TỔ CHỨC TRAO TẶNG HUY HIỆU 40 NĂM, 55 NĂM TUỔI ĐẢNG ĐỢT IV (NGÀY 07/11/2023).