LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG

Đồng chí Triệu Thị Thơm - Ủy viên ban thường vụ, Trưởng ban tổ chức huyện ủy Ba Bể
Đồng chí Triệu Thị Thơm - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban tổ chức huyện ủy Ba Bể trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên Trương Văn Tung

Thực hiện Kế hoạch số 234/KH-HU ngày 24/8/2023 của huyện ủy Ba Bể về kế hoạch trao huy hiệu đảng đợt 3 ngày 02/9/2023. Được sự nhất trí của Ban thường vụ Huyện ủy Ba Bể, ban tổ chức huyện ủy Ba Bể. Sáng ngày 25/8/2023 Thường trục Đảng ủy xã Địa Linh tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Trương Văn Tung.

Đến dự và trực tiếp trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng có đồng chí: Triệu Thị Thơm – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban tổ chức huyện ủy Ba Bể; Đồng chí Liêu Nông Kinh – Huyện ủy viên, Bí thư ĐU, Chủ tịch HĐND xã Địa Linh; Đồng chí Nguyễn Văn Dũng – Phó bí thư ĐU; Đồng chí Dương Văn Cừ – Phó bí thư ĐU, Chủ tịch UBND xã. Cùng sự có mặt của đảng viên được trao huy hiệu đảng và các đồng chí cán bộ, công chức của xã, các đồng chí bí thư, phó bí thư của chi bộ có đảng viên được trao huy hiệu đảng.

Buổi lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng là sự ghi nhận những cống hiến đóng góp của đảng viên trong quá trình xây dựng và phát triển đảng bộ xã Địa Linh. Đồng chí luôn phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện và tuyệt đối trung thành với mục tiêu lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh cương lĩnh chính trị, Điều lệ của đảng có đạo đức, lối sống lành mạnh gắn bó mật thiết với quần chúng nhân dân luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Nguồn: Hoàng Thâm (UBNDxã)

Bài trướcHỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN PHÒNG, CHỐNG MA TUÝ TRÊN ĐỊA BÀN XÃ ĐỊA LINH NĂM 2023.
Bài tiếp theoTHÔNG BÁO LỊCH TRỰC 2/9 CỦA UBND XÃ ĐỊA LINH