LỄ KHAI GIẢNG CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2023-2024

Hình ảnh Lễ khai giảng Trường Mầm Non Địa Linh năm học 2023-2024

Ngày 5 tháng 9 năm 1945, trong thư gửi chúc mừng học sinh Việt Nam nhân ngày khai trường đầu tiên, Bác Hồ viết: “ Hôm nay là ngày khai trường đầu tiên của nước Việt Nam dân chủ cộng hoà. Tôi đã tưởng tượng tháy nước mắt cảnh nhộn nhịp tưng bừng của ngày mở trường ở khắp nơi. Các em hết thảy đều vui vẻ vì sau mấy tháng nghỉ học, sau bao nhiêu cuộc chuyển biến khác thường, các em lại được gặp thày gặp bạn”. 78 năm kể từ đó, ngày 5/9 hằng năm trở thành ngày khai giảng năm học mới.

Thư của chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi ngành giáo dục nhận dịp khia giảng năm học mới 2023-2024.

Dưới đây là một số hình ảnh Lễ khai giảng năm học mới của các Trường Mầm Non Địa Linh; Trường TH&THCS Địa Linh

Dự buổi lễ có các đồng chí Liêu Nông Kinh – Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã; Nguyễn Văn Dũng – Phó bí thư ĐU xã; Trưởng các ban, ngành đoàn thể xã./.

Bài trướcHội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp của người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân trên địa bàn xã năm 2023
Bài tiếp theoKỲ HỌP CHUYÊN ĐỀ HĐND KHOÁ XX, NHIỆM KỲ 2021-2026