Tổ chức điểm “Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc” năm 2024 tại xã Địa Linh

Đồng chí Nông Ngọc Duyên - Phó bí thư HU, CT. UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo 138 huyện Ba Bể trao khen thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc của xã Địa Linh.

Thực hiện Kế hoạch số 224/KH-BCĐ ngày 09/8/2024 của Ban chỉ đạo 138 huyện Ba Bể về việc tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ điểm tại xã Địa Linh, huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn năm 2024.

Được sự nhất trí của Thường trực UBND huyện Ba Bể. Ngày 15/8/2024, Ban chỉ đại 138 Huyện Ba Bể phối hợp với UBND xã Địa Linh long trọng tổ chức 19 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ An Ninh Tổ Quốc và giao lưu các hoạt động thi đấu thể thao, các trò chơi dân gian nhân dịp kỷ niệm 79 năm ngày Cách mạng tháng tám thành công (19/8/1945-19/8/2024); Ngày Quốc Khánh nước CHXHCN Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2024), 79 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân tại UBND xã Địa Linh năm 2024

Tới dự có các Đồng chí Nông Ngọc Duyên – Phó bí thư HU, CT. UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo 138 huyện Ba Bể; Đồng chí Thượng tá Phạm Quốc Trung – Uỷ viên, Bí thư BTV huyện uỷ, Bí thư ĐU, Trưởng công an huyện Ba Bể; Đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Kiên – Phó Bí thư ĐU, Phó trưởng công an huyện Ba Bể; Đến dự ngày hội còn có các đồng chí là Ban tuyên giáo huyện uỷ Ba Bể, Ban dân vận huyện uỷ Ba Bể, Huyện đoàn, Phòng VHTT huyện, Chỉ huy các Đội nghiệp vụ, Trưởng công an các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Ba Bể.

Đồng chí Nông Ngọc Duyên – Phó bí thư HU, CT. UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo 138 huyện Ba Bể phát biểu chỉ đạo.
Các đồng chí Liêu Nông Kinh – Huyện uỷ viên, Bí thư ĐU, Chủ tịch HĐND xã; Đồng chí Dương Văn Cừ – Chủ tịch UBND xã, Trưởng ban chỉ đạo 138 xã Địa Linh; Đến dự ngày hội còn có các đồng chí TT. ĐU, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã; Trưởng các ban ngành, đoàn thể xã, Các trường học đóng trên địa bàn cùng đông đảo bà con nhân dân, các điển hình tiên tiến của xã Địa Linh, các phóng viên, báo, đài của huyện đến dự, đưa tin tại” Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ”.

Những năm qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, HĐND, UBND xã, sự cố gắng nỗ lực của các tầng lớp nhân dân, kinh tế – xã hội xã Địa Linh đã có nhiều bước phát triển cấp ủy, chính quyền, ban, ngành, đoàn thể xã thực hiện đồng bộ các biện pháp công tác xây dựng phong trào, hoàn thành các chỉ tiêu được giao, tăng cường vai trò trách nhiệm của cấp ủy, chính quyền từ xã đến cơ sở, huy động sức mạnh của cả hệ thống chính trị và toàn dân tham gia xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ trong đó lực lượng Công an đóng vai trò nòng cốt, đồng thời phát huy vai trò của các cấp, các ngành, đặc biệt là sức mạnh to lớn của quần chúng Nhân dân. Qua đó đã góp phần nâng cao ý thức chấp hành pháp luật và trách nhiệm của các tầng lớp nhân dân trong công tác phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm, các hành vi phạm pháp luật bảo đảm tốt an ninh trật tự trên địa bàn.

Ban chỉ đạo 138 Huyện Ba Bể trao khen thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc của xã Địa Linh.

Cũng tại Ngày hội đã tổ chức các hoạt động giao lưu thi đấu thể thao và các trò chơi dân gian giữa các thôn trên địa bàn xã Địa Linh như: Thi đấu giao lưu môn bóng chuyền hơi nam nữ, thi giã bánh giầy, thi kéo co, đẩy gậy, bịt mắt đánh trống, lày cỏ; Buổi tối cùng ngày tổ chức đêm giao lưu văn nghệ, đốt lửa trại góp phần tạo không khí vui tươi phấn khởi, tạo môi trường đoàn kết, gắn bó giữa cấp uỷ, chính quyền  và bà con Nhân dân, tích cực tham gia xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ tại địa phương.

Toàn cảnh Ngày hội

Nguồn: Hoàng Thâm(UBND xã)

Bài trướcHội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu Cấp ủy, chính quyền với nhân dân năm 2024, tại xã Địa Linh
Bài tiếp theoLỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU 30,40,50 VÀ 55 NĂM TUỔI ĐẢNG ĐỢT III, NGÀY 02/9/2024 TẠI XÃ ĐỊA LINH