CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ TUYÊN TRUYỀN LƯU ĐỘNG TẠI XÃ ĐỊA LINH

Thực hiện Kế hoạch số 486 /KH-TTVHXTDL ngày 16 tháng 10 năm 2023 của Trung tâm Văn hoá và Xúc tiến du lịch tỉnh về việc Tuyên truyền lưu động tại cơ sở thuộc các xã của huyện Ba Bể và Văn bản số 487 /TTVHXTDL-TTLĐ ngày 16 tháng 10 năm 2023 của của Trung tâm Văn hoá và Xúc tiến du lịch tỉnh về việc Tuyên truyền lưu động tại cơ sở thuộc các xã của huyện Ba Bể ( tháng 10 năm 2023). Tối ngày 23/10/2023, Trung tâm Văn hoá và Xúc tiến du lịch tỉnh phối hợp với UBND xã Địa Linh tổ chức chương trình văn nghệ tuyên truyền lưu động tại UBND xã, tới dự có bà Hoàng Thị Ly – Phó Chủ tịch UBND xã Địa Linh.

Nội dung Chương trình văn nghệ: Tuyên truyền về Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển phát triển kinh tế – xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021 -2025.

Tuyên truyền kết quả hai năm rưỡi thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Tuyên truyền công tác Cải cách hành chính và  một  số nội dung khác đã được duyệt.

Một số hình ảnh các tiết mục biểu diễn tại chương trình.

Tại chương trình Trung tâm VHXTDL phối hợp với UBND xã biểu diễn nhiều tiết mục nghệ thuật gồm các tiết mục múa, hát về tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi về Đảng, Bác Hồ. Đặc biệt các đội đã mang đến cho bà con những tác phẩm hài kịch, dân ca lồng ghép léo với kiến thức về cải cách hành chính. Trong đó đã phê phán, lên án những biểu hiện tiêu cực trong công tác giải quyết thủ tục hành chính, đồng thời chỉ ra những lợi ích của việc đẩy mạnh cải cách hành chính.Tông qua đợt tuyên truyền cơ sở, góp phần tuyên truyền để người dâ, tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn xã hiểu rõ và cùng chung tay với chính quyền địa phương đẩy mạnh cải cách hành chính để phục vụ nhân dân được tốt hơn.

Nguồn: Hoàng Thâm (UBND xã)

 

Bài trướcCÁC HOẠT ĐỘNG TRONG SỰ KIỆN “ SẮC THU HỒ BA BỂ” NĂM 2023
Bài tiếp theoHỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI CHÍNH SÁCH VỀ “VỆ SINH MÔI TRƯỜNG VÀ BÌNH ĐẲNG GIỚI” NĂM 2023