Chi Hội nông dân thôn Bản Váng chung tay cấy ruộng giúp đỡ gia đình hội viên ốm đau

Hưởng ứng phong trào thi đua “Sản xuất kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững”. Chi hội nông dân thôn Bản Váng đã vận động hội viên tham gia lao động cấy lúa vụ thu giúp 01 gia đình hội viên ốm đau. Đây là một hoạt động thường xuyên hết sức thiết thực, nên chị em hội viên trong chi hội đã hưởng ứng cao. Số hội viên tự nguyện tham gia là hơn 23 người, chia thành làm 01 tổ giúp hội viên Nông Văn Bính (ốm nằm viện) với diện tích 1.800m2.

Đây là hoạt động thể hiện sự đoàn kết, tương thân, tương ái nhằm chia sẻ, giúp đỡ gia đình có người ốm đau và giúp nhau trong lúc khó khăn hoạn nạn của các hội viên.

Hi vọng trong thời gian tới, phong trào thiết thực này được lan tỏa nhiều hơn tới các chi hội khác trên địa bàn xã.

Nguồn: Hoàng Thâm (UBND xã).

Bài trướcMột số kết quả nổi bật về công tác phổ biến giáo dục pháp luật trong năm 2024
Bài tiếp theoUBND xã Địa Linh tổ chức lễ ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ an ninh cơ sở