UBND xã Địa Linh tổ chức Toạ đàm ngày Thương Binh- Liệt Sĩ 27/7/1947-27/7/2024

Đồng chí Dương Văn Cừ – Phó bí thư ĐU, CT. UBND xã phát biểu và thảo luận ngày 27/7/2024

Ngày Thương binh – Liệt sỹ 27/7 hàng năm là ngày lễ kỷ niệm quan trọng, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, đây là dịp toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta kính cẩn tưởng nhớ, tri ân các bậc cách mạng tiền bối, anh hùng liệt sĩ, những người con ưu tú của dân tộc đã dũng cảm chiến đấu, anh dũng hy sinh; biết ơn các thương binh đã cống hiến một phần xương máu của mình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, cũng như trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đồng chí Liêu Nông Kinh – Huyện uỷ viên, Bí thư ĐU, CT. HĐND xã bày tỏ lòng tri ân với các thân nhân, gia đình thương binh-liệt sĩ.

Thấm nhuần đạo lý truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc và thấu hiểu sâu sắc giá trị của sự hy sinh, cống hiến to lớn của các anh hùng liệt sỹ, thương binh đối với đất nước, Đảng, Chính phủ, Bác Hồ và Nhân dân ta đã dành tất cả tình thương yêu cho các chiến sĩ và đồng bào đã vì độc lập, tự do của Tổ quốc mà bị thương hoặc hy sinh. Sáng ngày 26/7/2024 Đảng ủy- HĐND-UBND-UBMTTQVN xã Địa Linh đã tổ chức Toạ đàm kỷ niệm 77 năm ngày thương binh – liệt sĩ 27/7/1947 – 27/7/2024.

Tại buổi toạ đàm, đại diện lãnh đạo đã bày tỏ lòng tri ân tới thân nhân, gia đình các thương binh, liệt sỹ, ân cần hỏi thăm sức khỏe và trao tặng những phần quà ý nghĩa.

Lãnh đạo ĐU, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã; Trưởng các ban ngành, đoàn thể xã; công chức chuyên môn và đại diện các gia đình thương binh, liệt sỹ đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại Bia tưởng niệm Anh hùng Liệt sĩ tại xã Địa Linh./.

Bài trướcUBND xã Địa Linh tổ chức lễ ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ an ninh cơ sở
Bài tiếp theoXÃ ĐỊA LINH KHẮC PHỤC HẬU QUẢ SAU MƯA BÃO