LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU 30,40,50 VÀ 55 NĂM TUỔI ĐẢNG ĐỢT III, NGÀY 02/9/2024 TẠI XÃ ĐỊA LINH

Thực hiện kế hoạch số 309-KH/HU, ngày 20 tháng 8 năm 2024 của Huyện ủy Ba Bể về kế hoạch trao Huy hiệu đảng đợt III ngày 02/9/2024 tại xã Địa Linh.

Được sự nhất trí của Ban Thường vụ Huyện ủy Ba Bể và Ban tổ chức huyện ủy Ba Bể. Chiều ngày 21/8/2024 Thường trực Đảng ủy xã Địa Linh long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 30 năm, 40 năm, 50 năm  và 55 năm tuổi đảng cho 06 đồng chí đảng viên.

Đồng chí Vi Văn Trọng – 55 năm tuổi đảng, chi bộ thôn Nà Đúc.

Đồng chí Trương Văn Thần – 50 năm tuổi đảng, chi bộ thôn Bản Váng.

Đồng chí Phạm Văn Phàm – 40 năm tuổi đảng, chi bộ thôn Tiền Phong.

Đồng chí Nông Ngọc Ký – 30 năm tuổi đảng, chi bộ thôn Nà Mô.

Đồng chí Vi Ngọc Quế  – 30 năm tuổi đảng, chi bộ thôn Pác Nghè.

Đồng chí Bế Xuân Trình – 30 năm tuổi đảng, cho bộ thôn Pác Nghè

Tới dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Triệu Thị Thơm UVBTV HU, Trưởng BTC huyện ủy Ba Bể, đến dự và trực tiếp trao huy hiệu đảng cho các đồng chí đảng viên.

Đồng chí Liêu Nông Kinh Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã. Các đồng chí là TT. HĐND, TT.UBND  xã. Cùng sự có mặt của các đồng chí đảng viên được trao huy hiệu đảng và các đồng chí cán bộ, công chức của xã, các đồng chí bí thư của các chi bộ có đảng viên được trao huy hiệu đảng.

Đồng chí Triệu Thị Thơm – Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức huyện ủy lên trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên được nhận huy hiệu đợt III ngày 02/9/2024.

Sau tại buổi lễ các Đồng chí Liêu Nông Kinh – Huyện uỷ viên, Bí thư ĐU, Chủ tịch HĐND xã; Đồng chí Nguyễn Văn Dũng – Phó bí thư ĐU xã; Đồng chí Đặng Văn Hoà – Bí thư chi bộ thôn trực tiếp xuống trao Huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho Đồng chí Trương Văn Thần chi bộ thôn Bản Váng./.

Bài trướcTổ chức điểm “Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc” năm 2024 tại xã Địa Linh
Bài tiếp theoCUỘC THI TRỰC TUYẾNTÌM HIỂU VỀ CHUYỂN ĐỔI SỐ NĂM 2024